Chi đoàn tỉnh đoàn | Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội chi bộ cơ quan tỉnh đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Sáng ngày 25/10/2022, Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn đã tổ chức Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”.

anh tin bai

Trong khuôn khổ diễn đàn, các đoàn viên chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn đã đối thoại trực tiếp với đồng chí Nguyễn Duy Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ tỉnh đoàn thanh niên, Bí thư chi bộ cơ quan tỉnh đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã mạnh dạn kiến nghị, đề xuất một số vấn đề liên quan đến thanh niên như: Việc xây dựng các thiết chế văn hoá, đặc biệt là các thiết chế phục vụ cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ, xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Sơn La thời kỳ mới; công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng trong chi đoàn, kết nạp Đảng cho đoàn viên…

anh tin bai

Phát biểu kết luận tại Diễn đàn, Nguyễn Duy Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ tỉnh đoàn thanh niên, Bí thư chi bộ cơ quan tỉnh đoàn đã có nhiều tâm sự, chia sẻ, nhắn nhủ với đoàn viên thanh niên. Đồng chí khẳng định: Vai trò của Thanh niên là vị trí trung tâm, các hoạt động của Đoàn thanh niên đều có sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp và Lãnh đạo luôn gần gũi để thấu hiểu và hỗ trợ mọi công tác đoàn thể. Đã là Người thanh niên thì phải “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”. Đồng chí đã kêu gọi thanh niên luôn nhiệt huyết, trong sáng, sống hết mình, làm việc thật sự tâm huyết. Đảng ủy tỉnh đoàn thanh niên luôn ủng hộ phong trào thanh niên để Tuổi trẻ cơ quan tỉnh đoàn cống hiến nhiều hơn nữa.

anh tin bai

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 173
  • Trong tuần: 15 900
  • Tất cả: 2752936
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la