#THANK YOU, VIETNAM! LAN TỎA NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng VinaPhone phối hợp tổ chức chương trình #Thank you, Vietnam! với mục tiêu lan tỏa 01 triệu lời cảm ơn trên mạng xã hội để tạo lập nguồn quỹ nhân ái 5 tỷ đóng góp xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Để thực hiện lời cảm ơn, đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân thực hiện các bước sau:

- BƯỚC 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân

- BƯỚC 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 03 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone

 

Qua 02 tháng phát động, số lời cảm ơn được khởi tạo trên microsite vượt mốc 410.000 lượt, trên nền tảng mạng xã hội facebook hơn 500.000 lời cảm ơn được đăng tải có gắn bộ hashtag chương trình.
Bên cạnh đó, để thuận lợi cho việc tiếp cận thông tin và lan tỏa các thông điệu tích cực trong xã hội, Ban Tổ chức chương trình tạo lập fanpage “Thank you, Vietnam” đã thu hút 8.720 lượt theo dõi, thu hút 832.196 lượt tiếp cận. Mỗi tuần Ban tổ chức phát động các chủ đề khác nhau hướng tới nhiều đối tượng trong xã hội và các dịp kỷ niệm, ngày lễ. Mọi người có thể thông qua trang microsite chương trình để khởi tạo và chia sẻ qua các mạng xã hội như Facbook, Gapo, Tiktok để gửi lời cảm ơn đó đến gia đình, người thân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, tới thế hệ cha ông đã chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Chương trình đã triển khai đăng tải trên fanpage Thank you, Vietnam với 109 bộ infographic theo chủ đề, 06 bộ avatar và cover, tổ chức 04 minigame khởi tạo và gửi lời cảm ơn thu hút 40.021 lượt tham gia tương tác cùng chương trình.


 

Thông tin chương trình được lan toả rộng rãi trên fanpage của 63 tỉnh, thành đoàn trên cả nước, tính đến ngày 31/7/2021 có hơn: 7.030 tin bài đăng trên Fanpage cấp tỉnh; 106.969 tin bài cấp huyện thu hút trên 32,8 triệu lượt tiếp cận thông tin về chương trình.

Chương trình #Thank you, Vietnam! ra đời với sứ mệnh lan toả văn hoá cảm ơn đến mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp. Chương trình là môi trường để mỗi người trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn mỗi ngày, để thấy mình có ích và được khích lệ, từ đó lan toả sức mạnh lời cảm ơn trong cộng đồng.

 

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1895
  • Trong tuần: 18 508
  • Tất cả: 2305234
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la