image banner
 • Image

  Lửa nghề không bao giờ tắt với thầy giáo vùng cao tật nguyền

  Liên tiếp những biến cố đổ lên đôi vai của anh: Mất đi cánh tay trái, phải ngồi xe lăn sau một tai nạn điện; người vợ cũng là giáo viên ngày đêm bên cạnh hỗ trợ lại không may mắn mất trong một vụ tai nạn giao thông. Nhưng với ý chí, nghị lực và tình yêu nghề, thầy giáo ở vùng cao Sơn La đã vượt qua bao khó khăn, không bỏ nghề, vẫn bám trụ với các em học sinh, miệt mài gieo chữ.

 • Image

  GƯƠNG SÁNG TRONG VIỆC THỰC HIỆN PHONG TRÀO NGHÌN VIỆC TỐT

 • Image

  Cầu nối yêu thương, lan tỏa những việc làm tốt đẹp

  “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên làm”, “gian khổ thì đi trước, hưởng thụ sau mọi người”, bằng sự năng động, nhiệt huyết và trái tim nhân ái, Trung úy Dương Hải Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chủ nhiệm hai dự án “Nuôi em Mộc Châu”, “Hạnh phúc cho em” đã kết nối hàng nghìn tấm lòng sẻ chia, thiện nguyện chăm lo, giúp đỡ cho trẻ em nghèo, tiếp thêm điểm tựa tinh thần, giúp các em yên tâm đến trường, tới lớp học con chữ.

 • Image

  THƯ NGỎ: Vận động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc quyên góp ủng hộ người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La kêu gọi các tổ chức cơ sở Đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tầm phát huy truyền thống tương thân, tương ái” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại.

 • Image

  Sơn La: Chung tay mang 1.000 chiếc bánh hướng về miền Trung!

  Sáng sớm ngày 21.10.2020, đông đảo tình nguyện viên là các ĐVTN cơ quan tỉnh đoàn Sơn La, Đại học Tây Bắc, cao đẳng Y tế, Công an tỉnh,... và bà con nhân dân thành phố Sơn La đã đến tham gia Chương trình 1.000 bánh chưng ủng hộ Miền Trung tại sân trước hôi Chữ Thập đỏ tỉnh Sơn La

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 72
 • Hôm nay: 2815
 • Trong tuần: 68 744
 • Tất cả: 439915
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la