Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên: Chương trình “Tết sẻ chia - Tết yêu thương"
Trong 2 ngày (18 và 19/1), Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên đã tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” cho đoàn viên, thanh thiếu niên tại xã Mường Bám (Thuận Châu).

Trong 2 ngày (18 và 19/1), Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên đã tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” cho đoàn viên, thanh thiếu niên tại xã Mường Bám (Thuận Châu).

18.jpg

Các em học sinh Trường THCS Mường Bám (Thuận Châu) có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Trung tâm.

 

19.jpg

Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Bám (Thuận Châu).


Chương trình gồm các hoạt động: Diễn đàn nói không với bạo lực học đường; kỹ năng phòng vệ chính đáng khi bị uy hiếp, tấn công và hướng dẫn một số động tác phòng vệ chính đáng; các hoạt động tập thể, hoạt náo, dân vũ, trò chơi... Trung tâm cũng tổ chức gói và tặng 200 cặp bánh chưng cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Mường Bám; tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, trị giá 500 nghìn đồng/suất; tặng 20 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 300 nghìn đồng/suất và 20 suất quà tết cho gia đình chính sách, người có công, trị giá 500 nghìn đồng/suất...


Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức Đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân với chủ đề “Thắm tình đoàn kết”, các đoàn viên Trung tâm, các tổ chức đoàn thể xã Mường Bám đã biểu diễn nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước đổi mới. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần của tuổi trẻ chung sức vì cộng đồng ở các địa phương, đặc biệt ở những xã nghèo và địa bàn còn nhiều khó khăn trong tỉnh.

Tin, ảnh: Việt Long

image banner
Tin khác
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 235
  • Trong tuần: 6 590
  • Tất cả: 292006
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la