TỈNH ĐOÀN SƠN LA ĐƯỢC TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TẶNG BẰNG KHEN ĐƠN VỊ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

 Sáng 14/4, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên 2023.  Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 67 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc. Tại điểm cầu Sơn La, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sơn La; lãnh đạo các ban chuyên môn, văn phòng và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan tỉnh đoàn Sơn La. 

anh tin bai


Trong Tháng Thanh niên, các cấp bộ Đoàn đã lựa chọn các hoạt động, công trình, phần việc, địa bàn sát với điều kiện thực tế, nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị, vì vậy các hoạt động đem lại hiệu quả tốt, phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Các cấp bộ Đoàn đã triển khai thực hiện 22.975 công trình thanh niên các cấp (vượt 7.548 công trình so với đăng ký), tổng trị giá hơn 302 tỷ đồng (vượt 151 tỷ đồng so với đăng ký). Các hoạt động phát huy tính sáng tạo của thanh thiếu nhi được các cấp bộ Đoàn đẩy mạnh triển khai với nhiều hình thức phong phú, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, kết nối, hiện thực hóa các ý tưởng, sáng kiến được lan toả rộng rãi ở các địa phương, đơn vị. Cuộc vận động “Mỗi đoàn viên, thanh niên một ý tưởng, sáng kiến” được các cấp bộ đoàn quan tâm triển khai với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt, các hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp và kết nối, tư vấn việc làm, giới thiệu việc làm cho thanh niên được đầu tư và từng bước ứng dụng công nghệ số trong tổ chức thực hiện, như hỗ trợ kết nối nhu cầu việc làm online; kết nối thông tin việc làm của các nền tảng tuyển dụng online với thanh niên; cung cấp các khóa đào tạo online miễn phí trên không gian mạng.

anh tin bai


Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La đã được Trung ương đoàn tặng bằng khen đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023.


image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 335
  • Trong tuần: 16 062
  • Tất cả: 2753098
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la