1. Trường Tiểu học Pi Toong – xã Pi Toong – huyện Mường La – tỉnh Sơn La

- Trường Tiểu học Pi Toong được xây dựng từ năm 2018, khoảng cách từ trung tâm huyện đến trường là 08km. Tổng số học sinh đang học tại trường là 946 học sinh trong đó 220 em học sinh chưa được tiếp cận việc học tin học. Học sinh theo học tại trường chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số như: Thái, H’Mông. số lượng máy tính nhà trường đề xuất là 30 máy tính. 

- Tình trạng cơ sở vật chất hiện tại của phòng tin: Đã có 01 phòng tin có bàn ghế, có điện lưới, mạng internet (có 1 phòng học tin, có 24 bộ bàn ghế, có điện lưới quốc gia, 2 mạng internet) chưa có máy tính để cho các em học sinh tham gia thưc hành, phòng học chỉ dừng lại ở lý thuyết. Đã có 01 giáo viên phụ trách và 02 giáo viên đang học bồi dưỡng môn tin học.

 

anh tin bai

Hình ảnh trường Tiểu học Pi Toong, xã Pi Toong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

anh tin bai

Hình ảnh phòng học tin của trường Tiểu học Pi Toong, xã Pi Toong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La thiếu cơ sở vật chất (không có máy tính)

- Tính cấp bách: Môn Tin học là môn học bắt buộc từ lớp 3 nếu các em không được áp dụng lý  thuyết vào thực hành các em không thể  hiểu được các lệnh và thuật ngữ trong môn Tin học. Để đáp ứng được chất lượng dạy và học, các em học sinh cần phải được tiếp cận với công nghệ thông tin đặc biệt các em học sinh cấp 1 khi lên học cấp 2 các em sẽ phải chịu thiệt thòi khi không được tiếp cận và học tập sớm với máy tính, thậm chí có em còn có nguy cơ phải ở lại lớp khi yêu cầu chất lượng giáo dục ngày càng cao. Vậy để hỗ trợ, giúp thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Pi Toong – xã Pi Toong – huyện Mường La – tỉnh Sơn La có được phòng tin học để phục vụ chất lượng dạy và học. Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La rất mong nhận được sự chung tay, đóng góp của các quý nhà hảo tâm, tổ chức cá nhân, quý mạnh thường quân để lan tỏa những công trình, dự án mang tính nhân văn sâu sắc đến các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Sơn La. Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La xin trân trọng cảm ơn./.

- Thông tin liên hệ qua Ban Phong trào tỉnh đoàn (Cơ quan Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La); điện thoại liên hệ: 02123.850.042.

- Địa chỉ: Đường Khau cả, tổ 8, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La; đồng chí Lò Văn Điệp – Chuyên viên Ban Phong trào tỉnh đoàn Sơn La; điện thoại: 0337235318.

- Hiệu trưởng nhà trường: 0917065988; Giáo viên phụ trách môn tin học: 0985852909; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường La: 0395290888.

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1881
  • Trong tuần: 18 494
  • Tất cả: 2305220
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la