HỘI THI “TUỔI TRẺ THUẬN CHÂU CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI” NĂM 2015
Trong 2 ngày 03, 04 tháng 9 năm 2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thuận Châu tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Thuận Châu chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2015.

Trong 2 ngày 03, 04 tháng 9 năm 2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thuận Châu tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Thuận Châu chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2015.

 

Đồng chí Vàng A Lả - Ủy viên BCH TW đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn và
đồng chí Vũ Xuân Cường – Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa và cờ lưu niệm
 cho các đội tham gia dự thi.


    Tham dự hội thi có 25 đội đến từ các cơ sở đoàn xã trong toàn huyện. Trải qua 4 phần thi Chúng tôi nói về chúng tôi, tìm hiểu kiến thức, câu chuyện nông thôn và thuyết trình về tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới các đội đã đem đến hội thi kiến thức bổ ích, thiết thực và sát với thực tiễn của từng địa phương,  Đặc biệt là phần thi câu chuyện Nông thôn đã được các đội giàn dựng công phu mang tính chân thực từ cuộc sống hiện tại như công tác vận động tuyên truyền trong việc hiến đất góp công, góp của, mở đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà văn hóa….
 
 

Phần thi Chúng tôi nói về chúng tôi của Đội thi đến từ xã Pá Lông

    Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đoàn xã Chiềng Ly, 02 giải nhì cho đoàn xã Tông Lạnh, Chiềng Bôm, và 03 giải ba 04 giải khuyến kích, 03 giải chuyên đề, 15 giải phong trào cho các đội thi.
    Hội thi đã tuyên truyền tới sâu rộng tới các đoàn viên thanh niên và nhân dân hiểu rõ vai trò, mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của tổ chức Đoàn, hội ở địa bàn nông thôn, khẳng định vai trò xung kích sáng tạo của thanh niên trong phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn; Đồng thời tạo môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, để từ đó nhân rộng phổ biến những cách làm hay mô hình mới trong quá trình tham gia xây dựng nông thôn mới ở từng địa phương.
              Quang Huy – Huyện đoàn Thuận Châu
Tin khác
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 691
  • Trong tuần: 2 590
  • Tất cả: 166670
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la