HỘI SINH VIÊN TỈNH TỔ CHỨC THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

         Chiều 08/5/2024, Hội Sinh viên tỉnh tổ chức thảo luận chuyên đề "Nâng cao năng lực số cho Sinh viên năm học 2023-2024". Chủ trì buổi thảo luận có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch HSVVN tỉnh. Chuyên đề làm rõ những vấn đề lý luận, thực tiễn, phân tích thực trạng năng lực số của sinh viên đáp ứng yêu cầu thời đại mới tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

 (Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch HSVVN tỉnh chủ trì thảo luận)

        Đối với các Hội viên, phát biểu cho rằng, sinh viên cần phải không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản thân về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, phong cách làm việc; nâng cao nhận thức về các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc hình thành và phát triển năng lực số; tích cực học tập, rèn luyện, không ngừng tiếp cận những tri thức mới của thời đại, nỗ lực trở thành một thế hệ công dân mới có kiến thức, kỹ năng và thái độ đúng đắn trong môi trường số; phát triển toàn diện các nhóm năng lực số của bản thân.

anh tin bai

(Đồng chí Bùi Thị Thu Phương- Phó Chủ tịch HSVVN tỉnh trình bày tham luận)

          Đánh giá cao các bài tham luận và những ý kiến phát biểu của các các sinh viên tại buổi làm việc, Đồng chí Phó Chủ tịch HSVVN tỉnh khẳng định, những ý kiến tham luận đã cung cấp thêm những luận cứ khoa học hữu ích, góp phần giải quyết những vấn đề đang đặt ra trong tăng cường năng lực số của sinh viên trên địa bàn tỉnh. Nhiều mô hình hay, bài học kinh nghiệm sâu sắc, các đề xuất, kiến nghị, giải pháp có tính thực tiễn cao sẽ là căn cứ, gợi ý quan trọng để Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tiếp tục chỉ đạo, đề ra những chiến lược cụ thể nhằm tăng cường năng lực số cho sinh viên đáp ứng yêu cầu thời đại mới./.

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 313
  • Trong tuần: 16 040
  • Tất cả: 2753076
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la