GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TỈNH
          Hội viên Lường Ngọc Diệp - Bí Thư chi đoàn, Chi hội phó Chi hội CĐ Điều dưỡng K13B. Với những cố gắng trong học tập, rèn luyện và là một cán bộ Đoàn- Hội năng nổ nhiệt tình luôn biết tự trau dồi bản thân và truyền cảm hứng đến rất nhiều các bạn hội viên khác với các thành tích ấn tượng.

        Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường và cấp Tỉnh năm 2023, là sinh viên đạt giải thưởng "Sao tháng Giêng" cấp trung ương năm 2023; được BCH Hội Sinh Viên Việt Nam Tỉnh Sơn La trao giấy chứng nhận "Đã tham gia chương trình tập huấn công tác tổ chức xây dựng hội, tập huấn cán bộ hội sinh viên các cấp năm học 2023 -2024". Có lối sống lành mạnh giản dị văn hóa văn minh. Luôn đoàn kết, giúp đỡ các bạn trong lớp cũng như trong trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

anh tin bai
(Sinh viên Lường Diệp Anh tại Lễ Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm 2024)
         Có lối sống lành mạnh giản dị văn hóa văn minh. Luôn đoàn kết, giúp đỡ các bạn trong lớp cũng như trong trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tham gia đầy đủ nhiệt tình các hoạt động thể thao do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường, tỉnh tổ chức; Tham gia giao lưu thể thao với Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường; Đạt được chứng nhận "Thanh niên khoẻ" năm 2022-2023. Tham gia đầy đủ nhiệt tình các chương trình tình nguyện do Đoàn trường, Hội sinh viên tổ chức như: Tình nguyện ngày chủ nhật xanh, Tiếp sức mùa thi, Các hoạt động tình nguyện đền ơn đáp nghĩa, hiến máu tình nguyện…Tham gia mô hình "Thùng rác sáng tạo" ở Trường Cao Đẳng Y tế Sơn La. Thường xuyên tham gia giúp đỡ và hỗ trợ cho các bạn Lào đang sinh sống và học tập tại trường Cao đẳng Y tế Sơn La bên cạnh đó tham gia chương trình hoạt động giao lưu hội nhập với bạn bè quốc tế có thể kể đến chương trình “Giao lưu hữu nghị thanh niên Việt - Lào”, Mô hình "Đôi bạn cùng tiến” và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
anh tin bai

(Nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện)

        Đó là Hành trình rất nhiều nỗ lực luôn cố gắng không ngừng để trở thành người sinh viên vừa hồng vừa chuyên của Lường Diệp Anh, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng K13B. Với tấm lòng nhiệt huyết dành cho công tác Đoàn, Hội và sự phấn đấu, học hỏi không ngừng nghỉ, Diệp Anh đã trở thành tấm gương sáng đối với các sinh viên trường Cao đẳng Y tế Sơn La./.

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 1383
  • Trong tuần: 28 774
  • Tất cả: 2822280
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la