TUỔI TRẺ SƠN LA ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TRUYỀN THÔNG, QUẢNG BÁ, KẾT NỐI, HỖ TRỢ TIÊU THỤ CÀ PHÊ, SẢN PHẨM OCOP VÀ NÔNG SẢN SƠN LA
Trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Sơn La lần thứ nhất năm 2023, tại gian hàng thanh niên tỉnh Sơn La đã diễn ra Phiên livestream Chợ phiên OCOP.

Với sự tham gia của một số KOL, KYC của địa phương như Hương Cô cô, Ngọc An Tây Bắc, Vivu Mộc Châu cùng Dung, Xuân Lê review cùng sự đồng hành của Anh Đức Lê, Founder của Le J' Cafe - một thương hiệu kiêm đơn vị sản xuất và cung cấp cà phê đặc sản và các loại trà Việt Nam và Nhật Bản.

anh tin bai

Phiên live đặc biệt được phối hợp tổ chức bởi Tiktok và Tiktok shop kéo dài trong 2,5 giờ đồng hồ trên 4 tài khoản livestream đã thu hút hơn 20 nghìn lượt tiếp cận với nhiều đơn hàng được chốt giao dịch ngay tại phiên live

anh tin bai

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Sơn La trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần quảng bá, lan toả thương hiệu cà phê, sản phẩm OCOP và nông sản Sơn La. Đồng thời, nâng cao năng lực số của thanh niên đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số quốc gia nói chung và xây dựng nền kinh tế số nói riêng.

 

 

 

 

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 287
  • Trong tuần: 16 014
  • Tất cả: 2753050
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la