TUỔI TRẺ SƠN LA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG

Ngày 23/7, trong khuôn khổ chương trình “Hành trình theo bước chân những người anh hùng”, Tỉnh đoàn Sơn La đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền ca khúc cách mạng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại Nhà Văn hóa xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La.

anh tin bai

Xã Chiềng Ngần là xã có địa bàn rộng đông dân cư và là xã có kinh tế khó khăn trên địa bàn thành phố Sơn La. Chương trình tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn.

anh tin bai

Tại chương trình, Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của hai tỉnh đã tuyên truyền 08 ca khúc cách mạng về Tổ quốc, quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và các ca khúc về tổ chức Đoàn và được đoàn viên thanh niên, nhân dân tại địa phương nhiệt liệt hưởng ứng.

anh tin bai

Đây thực sự là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ hai tỉnh, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Từ đó giáo dục truyền thống, khơi dậy lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên vững thêm niềm tin vào tổ chức.

anh tin bai

Hoàng Quyên

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 15 884
  • Tất cả: 2752920
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la