TOẠ ĐÀM THANH NIÊN CÔNG NHÂN TIÊN PHONG ÁP DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀO CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ LAO ĐỘNG, SẢN XUẤT KINH DOANH
Sáng ngày 9/5/2023, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Toạ đàm với chủ đề “Thanh niên công nhân tiên phong chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất kinh doanh”. Tọa đàm được tổ chức tại điểm cầu TƯ Đoàn và 64 điểm cầu trực tuyến.
anh tin bai

Tại điểm cầu TW chủ trì có đồng chí Ngô Văn Cương, Bí thư TƯ Đoàn và các Đ/c Lãnh đạo các Ban, Văn phòng TW Đoàn.

Tham dự toạ đàm tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Vi Tuấn Bảo – Chủ nhiệm UBKT, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí đại biểu là đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng toàn thể 30 là đoàn viên, thanh niên công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên tiêu biểu đại diện cho thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh Sơn La.

 Tại buổi tọa đàm các đại biểu, các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân đã được lắng nghe, thảo luận và tập trung trao đổi các nội dung:

Những vấn đề đặt ra đối với thanh niên công nhân và lao động trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chính sách pháp luật lĩnh vực công pháp, tư pháp quốc tế; khuyến nghị của Tổ chức Lao động quốc tế về cơ hội vấn đề lao động, việc làm và sự chuẩn bị của thanh niên công nhân trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trong việc đồng hành, hỗ trợ và phát huy vai trò của thanh niên công nhân trong quá trình áp dụng chuyển đổi số trong lao động, sản xuất, kinh doanh.

anh tin bai

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm được tổ chức trong khuôn khổ hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIV do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì.

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 543
  • Trong tuần: 16 270
  • Tất cả: 2753306
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la