NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2023

Trong 2 ngày 25 -26/3, Ban Thường vụ tỉnh đoàn đã tổ chức chuỗi hoạt động "Ngày đoàn viên" năm 2023 và tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên thời kì mới nhân dịp Kỷ niệm 60 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

anh tin bai
 

Dự Ngày hội có đồng chí Cầm Thị Huyền Trang, Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn, cùng các đồng chí trong tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, văn phòng và toàn thể cán bộ, đoàn viên cơ quan tỉnh đoàn, lãnh đạo viên chức Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và những người bạn của đoàn.

anh tin bai

Trong khuôn khổ ngày hội, BTV Tỉnh đoàn đã diễn ra chuỗi các hoạt động: Tuyên truyền, định hướng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.

anh tin bai
 

Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

anh tin bai
 

Ra mắt và trao quyết định thành lập Chi đoàn UNI Language house (doanh nghiệp) trực thuộc phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La. Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Cuộc thi Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La.

anh tin bai
 

Cũng trong khuôn khổ ngày hội cán bộ, đoàn viên thanh niên cũng đã được tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao, trò chơi dân gian, tập thể. Tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tập hợp khối đoàn kết cán bộ đoàn, đoàn viên, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi...

anh tin bai
 

Cùng ngày 100% các cơ sở đoàn trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Ngày đoàn viên 2023 là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Sơn La, nhằm đa dạng hóa các hình thức thu hút, tập hợp thanh niên đến với tổ chức đoàn, hội; phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của mỗi đơn vị và cán bộ đoàn viên, thanh niên và với mong muốn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên, thanh niên.

Hoàng Quyên

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1899
  • Trong tuần: 14 440
  • Tất cả: 2604250
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la