LIÊN HOAN THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC TỈNH SƠN LA LẦN THỨ VII, NĂM 2022
Ngày 22/9, tại Quảng trường Tây Bắc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La đã tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong khuôn khổ Chưỡng trình Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2022; trao giải Cuộc thi vẽ tranh và chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Những năm qua, phát huy truyền thống của quê hương cách mạng, tuổi trẻ các dân tộc Sơn La luôn xung kích tình nguyện trong mọi lĩnh vực, khẳng định sức trẻ trong xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh bằng tinh thần dấn thân cao cả, sự cống hiến, hi sinh, trách nhiệm với cộng đồng. Những đoàn viên thanh niên tiêu biểu về học tập và làm theo Bác ngày hôm nay cũng chính là tấm gương sáng của của tuổi trẻ Sơn La về tinh thần xung kích, sáng tạo, ý chí quyết tâm trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong từng lĩnh vực công tác. Tất cả sẽ được lan tỏa trong đời sống xã hội để góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

anh tin bai

50 cá nhân được tuyên dương tại Liên hoan. Ảnh: CTV

Tại Liên hoan, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La đã tặng Bằng khen tuyên dương 50 cá nhân học và làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Sơn La lần thứ VII, năm 2022" tại các lĩnh vực, học tập, thể thao, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh,...

Là một trong những cá nhân được tuyên dương tại Liên hoan lần này, Trung úy Dương Hải Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La chia sẻ: Hôm nay anh rất vinh dự và tự hào được vinh danh là 1 trong 50 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Với cương vị là Bí thư Đoàn, Trung úy Dương Hải Anh sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để ngày càng hoàn thiện bản thân và nỗ lực học tập, làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, xứng đáng là người Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

anh tin bai

Màn hát múa "Thanh niên Việt Nam làm theo lời Bác". Ảnh: CTV

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện sáng tạo, hiệu quả, trở thành nội dung xuyên suốt trong công tác giáo dục của Đoàn. Các diễn đàn, hội thảo, hội nghị chuyên đề như “Ánh sáng soi đường;  Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng hay như phong trào “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”; Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam, "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện",  “Học sinh 3 tốt”, “Sao tháng Giêng”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, "Đảng viên trẻ tiêu biểu"…đã góp phần đã tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đoàn viên thanh niên. Để rồi điểm nhấn nổi bật của tuổi trẻ các dân tộc Sơn La thời gian qua là phong trào thanh niên tình nguyện với nhiều hoạt động được tổ chức theo hướng tập trung, có trọng tâm, trọng điểm gắn với việc xây dựng hàng nghìn công trình, phần việc thanh niên, góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của địa phương, đơn vị./.

Hoàng Quyên 

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 175
  • Trong tuần: 6 530
  • Tất cả: 291946
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la