HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND TỈNH VÀ VỚI THANH NIÊN NĂM 2023

Ngày 22/3/2023, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2023, với chủ đề: "Thanh niên Sơn La với chuyển đổi số". Dự Hội nghị tại điểm cầu Trung tâm có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; tập thể Thường trực tỉnh đoàn; dự tại 12 điểm cầu các huyện, thành phố có các đồng chí lãnh đạo các huyện, Thành phố, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về kết quả nổi bật về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh trên các lĩnh vực; theo dõi phóng sự giới thiệu những tấm gương cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu về chuyển đổi số. Đã có 11 câu hỏi, đề xuất của thanh niên gửi đến đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, trong đó tập trung vào các vấn đề như: Kỹ năng cho thanh niên về chuyển đổi số, phát triển kinh tế số; vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số; các vấn đề về tiếp cận với công nghệ số trong vùng đồng bào vùng cao, biên giới; tổ công nghệ cộng đồng; chủ trương, chính sách của tỉnh đối với chuyển đổi số…. Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành địa phương đã lắng nghe, trả lời trực tiếp những ý kiến, kiến nghị đề xuất của thanh niên. Đưa ra nhiều giải pháp, thông tin gợi mở hỗ trợ, tạo điều kiện cho thanh niên hiểu hơn về chuyển đổi số và công tác chuyển đổi số.

 
anh tin bai

Tại chương trình, đồng chí Cầm Thị Huyền Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành đã lắng nghe, tháo gỡ, giải đáp những vướng mắc, tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ toàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; cấp ủy, chính quyền các địa phương, đơn vị; tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

anh tin bai
 Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho rằng, những vấn đề các đồng chí thanh niên nêu lên tại hội nghị là rất thiết thực, sát thực tế, không chỉ thanh niên quan tâm mà lãnh đạo tỉnh và các ngành, địa phương cũng rất quan tâm.
anh tin bai

Chương trình Hội nghị là diễn đàn quan trọng để Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng của thanh niên; bên cạnh đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với thanh niên vì sự phát triển thanh niên; đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần cống hiến, xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La.

anh tin bai
 

Lò Văn Phú

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 1913
  • Trong tuần: 18 526
  • Tất cả: 2305252
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la