DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ, SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP

Ngày 15/7/2023, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức “Diễn đàn thanh niên với chuyển đổi số, sáng tạo và khởi nghiệp”

anh tin bai

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đỗ Minh Chiến - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Thị Trang Nhung – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng hơn 200 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Đại biểu tham dự chương trình 

anh tin bai

Đại biểu tham dự chương trình

anh tin bai

Đại biểu tham dự chương trình

anh tin bai

Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đang học tập trên địa bàn tỉnh Sơn La

Tại buổi diễn đàn, Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 sinh viên nghèo vượt khó đang học tập trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã được lắng nghe 02 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Điểm bắt đầu cho hành trình khởi nghiệp cho thanh niên với sự trao đổi của diễn giả Nguyễn Huy Thân – Chủ tịch HĐQT CTCP Phần mềm Everflow.

anh tin bai

Diễn giả Nguyễn Huy Thân – Chủ tịch HĐQT CTCP Phần mềm Everflow

Chuyên đề 2: Ứng dụng chuyển đổi số trong khởi nghiệp với AI với sự trao đổi của diễn giả Jenny Nguyễn – Chủ tịch Học viện AZ, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ YBC.

anh tin bai

Diễn giả Jenny Nguyễn – Chủ tịch Học viện AZ, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ YBC

Kết thúc 02 chuyên đề đã diễn ra Toạ đàm với chủ đề: Định hướng thanh niên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, áp dụng chuyển đổi số. Thay mặt cho tỉnh đoàn Sơn La, đồng chí Nguyễn Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn đã đưa ra những định hướng để cổ vũ tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi cho các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên trên địa bàn tỉnh để có tinh thần khởi nghiệp và làm giàu trên chính mảnh đất quê hương Sơn La của mình.

anh tin bai

Diễn đàn ‘Thanh niên với chuyển đổi số, sáng tạo và khởi nghiệp’ là một trong những hoạt động thiết thực nhằm trang bị cho thanh niên, sinh viên kiến thức, kỹ năng, năng lực số, hưởng ứng phong trào ‘Tuổi trẻ sáng tạo’ và đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

anh tin bai

Cùng ngày, đoàn công tác của Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng với thường trực, cán bộ, công chức của Tỉnh đoàn Sơn La đã đến dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, thăm Quảng trường Tây Bắc và một số di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Sơn La.

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 269
  • Trong tuần: 15 996
  • Tất cả: 2753032
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la