CÙNG SINH VIÊN NHUỘM XANH SÂN TRƯỜNG VÀO THỨ HAI HÀNG TUẦN

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, Kết luận số 06-KL/TWĐTN-BKT ngày 10/01/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về việc tiếp tục tăng cường rèn luyện tác phong, thưc hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn. Ban Thường vụ tỉnh đoàn Sơn La triển khai mô hình “Sân trường đẹp màu áo xanh” trong sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Sinh viên trường Đại học Tây Bắc hưởng ứng mô hình

Mô hình được Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Sơn La, Cao đẳng Y tế Sơn La phát động. Theo đó, thứ Hai hàng tuần tất cả sinh viên Việt Nam trong toàn trường đều khoác trên mình chiếc áo Thanh niên Việt Nam. Phong trào được toàn thể sinh viên hưởng ứng nhiệt liệt, sân trường rợp một màu xanh tình nguyện, rất đồng đều và đẹp mắt.

anh tin bai

Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Sơn La hưởng ứng mô hình

Bạn Hồng Kiều, Sinh viên trường Đại học Tây Bắc tâm sự: “Thực sự chúng em rất vui, tự hào khi cùng nhau đến trường với màu áo Đoàn trong ngày thứ hai hàng tuần. Nó đã thành thói quen với sinh viên chúng em, ai cũng nâng niu trân trọng chiếc áo, thấy mình càng phải có trách nhiệm, nghĩa vụ hơn với Đoàn”.

anh tin bai
anh tin bai

Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La hưởng ứng mô hình

Qua mô hình đã tạo được những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động. Đặc biệt trong các cơ sở Đoàn trực thuộc, vai trò xung kích, tính nêu gương được đoàn viên các Chi đoàn thể hiện và phát huy, tạo hình ảnh tốt đẹp của cán bộ Đoàn, làm gương cho đoàn viên, thanh thiếu nhi noi theo. Đoàn viên các chi đoàn cơ sở luôn xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác.

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 439
  • Trong tuần: 19 196
  • Tất cả: 2668323
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la