BA HỌC SINH ĐẦU TIÊN TẠI TỈNH SƠN LA ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG

Chiều ngày 15/6, Chi bộ Khoa học xã hội, Đảng ủy Trường THPT Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã tổ chức kết nạp 3 Đảng viên mới là học sinh lớp 12. Đây cũng là 3 em học sinh đầu tiên tại tỉnh Sơn La vinh dự được kết nạp Đảng.

anh tin bai

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Bắc Yên đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng các em học sinh : Bùi Linh Giang - Học sinh lớp 12A1, Vì Thị Thanh Trà - Học sinh lớp 12A1 và Nguyễn Thị Phương Hiền - Học sinh lớp 12A2. Trường trung học phổ thông Bắc Yên.

anh tin bai

Đây là những học sinh giỏi toàn diện, có thành tích học tập nổi bật, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo trẻ là đảng viên, sự quan tâm động viên và đồng thuận của gia đình, các em học sinh không ngừng phấn đấu, tình nguyện viết đơn xin vào Đảng.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đỗ Văn Xiêm đã biểu dương, động viên các em, đồng chí ghi nhận nỗ lực của các em học sinh trong việc rèn luyện phấn đấu của các em. Ba học sinh đầu tiên được kết nạp vào Đảng là tiền đề để công tác phát triển Đảng trong lứa tuổi học sinh THPT tiếp tục được triển khai hiệu quả trong thời gian tiếp theo tại tỉnh Sơn La. 

anh tin bai

Đây là dấu mốc quan trọng của các em, là tiền đề để các tổ chức Đảng trong nhà trường tiếp tục khuyến khích học sinh là đoàn viên thanh niên trong trường phổ thông phấn đấu học tập, rèn luyện, noi theo để sẽ có thêm nhiều đoàn viên ưu tú được giới thiệu bồi dưỡng và đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Huyện đoàn Bắc Yên

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 345
  • Trong tuần: 16 072
  • Tất cả: 2753108
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la