TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ DÀNH CHO GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI, CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI VÀ CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI NĂM 2022

 

anh tin bai

              Ngày 13/10/2022, tại huyện Mộc Châu, Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức thành công lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ dành cho giáo viên Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi và cán bộ Chỉ huy Đội năm 2022. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí Uỷ viên BTV tỉnh đoàn, Uỷ viên Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo, chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn cùng sự tham gia cán bộ phụ trách thiếu nhi của 12 Hội đồng Đội huyện, thành phố, 323 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và 80 chỉ huy Đội tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

 
anh tin bai

              Tại chương trình tập huấn, báo cáo viên đã giảng dạy các chuyên đề: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, Tín hiệu Cờ SEMAPHORE, tín hiệu MORSE, nhảy dân vũ Flashmode... Qua lớp tập huấn giúp các giáo viên Tổng phụ trách Đội và cán bộ Chỉ huy các liên đội được tiếp thu những kiến thức quan trọng, những kỹ năng cần thiết để tổ chức có hiệu quả các hoạt động công tác Đội. Cùng với đó, chương trình tập huấn vừa là cơ hội cho các tổng phụ trách được giải đáp những thắc mắc, khó khăn, vừa có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm cùng các TPT Đội trên địa bàn tỉnh Sơn La. 

anh tin bai

              Hội đồng Đội tỉnh đánh giá rất cao tinh thần, trách nhiệm và sự tham gia nhiệt tình của các giáo viên tổng phụ trách Đội. Thông qua đây, chất lượng về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội tỉnh Sơn La sẽ ngày một được rèn luyện, nâng cao chất lượng, góp phần xây dựng và đẩy mạnh phong trào thiếu nhi tỉnh nhà thêm phần phát triển và tươi đẹp hơn!

anh tin bai

 

Ánh Nguyệt 

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 491
  • Trong tuần: 6 846
  • Tất cả: 292262
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la