Tuổi trẻ Công an tỉnh phối hợp tặng quà cho các đơn vị Công an, trường học, gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 01 tháng 7 năm 2016, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với công ty Cổ phần MVG Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện “tặng máy lọc nước cho Đồn Công an và một số đơn vị tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La"
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2016 và hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016. Ngày 01 tháng 7 năm 2016, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với công ty Cổ phần MVG Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện “tặng máy lọc nước cho Đồn Công an và một số đơn vị tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La”, thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn.
Trong Chương trình này Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty MVG Việt Nam trao tặng 05 máy lọc nước trị giá 25 triệu đồng cho Đồn Công an, Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trường THCS và Trạm Y tế xã Nà Ớt.
 
 
tặng quà cho các gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn
 
Cũng trong Chương trình, Đoàn thanh niên Khối Trực thuộc – Xây dựng lực lượng – Hậu cần Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Công an huyện Mai Sơn đã thăm hỏi và trao 10 suất quà trị giá trên 10 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn.
Chương trình đã thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của tuổi trẻ Công an tỉnh và đơn vị phối hợp, góp phần chia sẻ khó khăn với đơn vị công an, trường học, các hộ gia đình còn nhiều khó khăn cũng như tri ân với các hộ gia đình có công với đất nước; giúp đỡ các em học sinh và nhân dân địa phương vượt khó, vươn lên tích cực tham gia xây dựng Quê hương, Đất nước. Chương trình cũng để lại hình ảnh tốt đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân không chỉ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao mà còn mang một trái tim nhân ái vì cộng đồng và xã hội đã để lại trong lòng quần chúng nhiều tình cảm, quân dân gắn bó.

Xuân Mới (BTV – Việt Anh)
image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 2663
  • Trong tuần: 68 592
  • Tất cả: 439763
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la