Huyện đoàn Bắc Yên tổ chức hoạt động tình nguyện hè tại xã Háng Đồng
Từ ngày 28 đến 29/6/2016, Ban thường vụ huyện đoàn Bắc Yên đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Háng Đồng.
Thực hiện kế hoạch tình nguyện hè năm 2016, từ ngày 28 đến 29/6/2016, Ban thường vụ huyện đoàn Bắc Yên đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Háng Đồng.
Tham dự hoạt động có 150 đoàn viên thanh niên  và đông đảo bà con nhân dân của 05 xã Háng Đồng, Tà Xùa, Làng Chếu, Xím Vàng, Hang Chú đã tiến hành vận chuyển 95 ống nước để phục vụ cho công trình nước về bản (mỗi ống dài 5m, nặng 25kg). Với đặc thù về địa hình cũng như giao thông rất khó khăn trên đoạn đường 20km từ trung tâm xã Háng Đồng đến bản Làng Sáng (trong đó có 12km đường đồi núi rất khó khăn chỉ có thể đi bộ), nhưng với tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, công việc đã được hoàn thành đúng tiến độ và nhận được sự tin tưởng, đồng tình, ghi nhận của cấp ủy, chính quyền và nhân dân. Trước đó, thực hiện công trình thanh niên năm 2016, đoàn thanh niên xã Háng Đồng cùng với bà con nhân dân trong bản đã vận chuyển trên 500 ống nước.


 
Không chỉ có hoạt động tình nguyện đưa ống nước về bản, các tổ chức cơ sở đoàn tham gia đợt tình nguyện còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao với thanh niên và bà con nhân dân nơi đến tình nguyện, tạo không khí đoàn kết, vui tươi và trẻ trung, sôi nổi.
 Đây là hoạt động ý nghĩa, thắm tình đoàn kết của đoàn viên thanh niên và nhân dân các xã vùng cao nói riêng và thanh niên trong toàn huyện nói chung qua đó cũng phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Huyện đoàn Bắc Yên (BTV – Việt Anh)

image banner
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 323
  • Trong tuần: 16 050
  • Tất cả: 2753086
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA
Giấy phép hoạt động số: 12/GP-TTĐT ngày 06/01/2012 của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Đồi Khau Cả - Tổ 8 phường Tô Hiệu - TP Sơn La
 Ban biên tập Trang thông tin điện tử: TỈNH ĐOÀN SƠN LA
 Cơ quan chủ quản: BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN 
 Điện thoại: 0212.3850.041 Email: bantcxdd.tdsl@gmail.com
Bản đồ số địa chỉ đỏ tuổi trẻ sơn la