Khánh thành công trình thanh niên “Trạm rửa tay phòng chống dịch bệnh covid-19” tại Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu

Thực hiện sự chỉ đạo, định hướng của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn về tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, ngày 09.4.2020, Ban thường vụ huyện Đoàn Mộc Châu đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Trạm rửa tay phòng chống dịch bệnh covid-19” tại Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu với phương châm “Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh covid-19”. Công trình trị giá 5 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa, Đoàn viên thanh niên chịu trách nhiệm thi công, lắp đặt nên chi phí triển khai công trình rất tiết kiệm, hiệu quả.

Ngay trong ngày khánh thành, đã có nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sử dụng công trình. Công trình được đặt ngay gần khu nhà ăn của Bệnh viện, nơi tập trung đông người qua lại. Công trình có gắn biển “Hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra”.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ huyện Đoàn sẽ tiếp tục lắp đặt thêm các “Trạm rửa tay phòng chống dịch bệnh covid-19” tại các xã biên giới để nâng cao chất lượng tuyên truyền cho Đoàn viên, thanh niên và nhân dân các xã vùng biên giới chủ động thực hiện các hoạt động phòng chống dịch covid-19 và nêu cao vai trò “xung kích, tình nguyện” vì cộng đồng của Tuổi trẻ Mộc Châu./.

Tú Uyên (Mộc Châu)

Tin khác
1 2 3 4 5  ...