MAI SƠN: KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH XOÁ NHÀ TẠM

Sáng ngày 5/7, Huyện đoàn Mai Sơn đã phối hợp với Chi đoàn Agribank huyện Mai Sơn tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Xoá nhà tạm” năm 2019, tại gia đình chị Lò Thị Xuân thuộc đối tượng hộ nghèo tại bản Nông Te, xã Cò Nòi.

 

Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và Chi đoàn Agribank Mai Sơn trao biển công trình “Xóa nhà tạm” cho gia đình chị Lò Thị Xuân. Ảnh: Huyện đoàn Mai Sơn

Sau hơn 1 tháng khởi công, với sự chung tay của Huyện Đoàn Mai Sơn, Chi đoàn Agribank Mai Sơn và sự hỗ trợ của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân bản Noong Te, công trình đã hoàn thành với giá trị khoảng 50 triệu đồng.

 

 

Ngôi nhà được hoàn thiện kiên cố trong niềm vui hân hoan của gia đình chị Xuân. Ảnh: Huyện đoàn Mai Sơn

Đây là những nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ huyện Mai Sơn trong phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sẻ chia giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp họ yên tâm lao động sản xuất và góp phần xây dựng nông thôn mới.

Công trình “xoá nhà tạm” cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Mai Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và Đại hội Chi đoàn Agribank huyện Mai Sơn lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 - 2022. ./.


Tin khác
1 2 3 4 5  ...