CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TUỔI TRẺ SƠN LA VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM 2020
An toàn giao thông hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông.

Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt là mô tô, xe gắn máy gia tăng một cách nhanh chóng. Trong khi đó, kết cấu hạ tầng giao thông vận tải trong những năm qua đã phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của mọi người chưa nghiêm. Mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động.

 

 
Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho mọi người đặc biệt là đoàn viên thanh niên đang học tập sinh sống trên địa bàn tỉnh Sơn La khi tham gia giao thông, giúp nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La ban hành kế hoạch số 108 – KH/TĐTN-PT về việc tổ chức Ngày hội. Hội thi “Tuổi trẻ Sơn La với văn hóa giao thông” năm 2020, Hội thi được tổ chức từ ngày 26/10/2020 đến hết ngày 26/11/2020 và dự kiến công bố kết quả và giao giải thưởng trong tháng 12/2020. Hình thức: Thi trên máy tính hoặc điện thoại thông minh bao gồm 02 phần thi (thi trắc nghiệm và tự luận).
Đăng nhập tại địa chỉ: http://dohoaol.com/tinhdoan, thông tin liên hệ Ban Phong trào tỉnh đoàn, số 20 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Chiềng Cơi, TP Sơn La, tỉnh Sơn La, SĐT 02123.850.042./.

Tin/Ảnh Ban Phong trào tỉnh đoàn

Tin khác
1 2 3 4 5  ...