Tin mới

10 năm đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể 10 năm đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể
Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khoá IX) về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, mặc dù trong điều kiện của tỉnh miền núi khó khăn, nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính ..
ĐẠI HỘI HỘI LHTN HUYỆN PHÙ YÊN, LẦN III, NHIỆM KỲ 2014 - 2019ĐẠI HỘI HỘI LHTN HUYỆN PHÙ YÊN, LẦN III, NHIỆM KỲ 2014 - 2019
               Ngày 10 tháng 9 năm 2014, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Phù Yên đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Yên lần thứ IV, ..
Hiệu quả từ Cuộc vận động Hiệu quả từ Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác"
 Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và là theo lời Bác" được triển khai sâu rộng trong toàn Đoàn và đã đạt được kết quả cao.
HƯỚNG DẪN Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí MinhHƯỚNG DẪN Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
    Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đoàn thông qua ngày 12/12/2012, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn hướng dẫn toàn Đoàn thực hiện ..
Tuổi trẻ Chiềng Hắc xung kích trong phát triển kinh tếTuổi trẻ Chiềng Hắc xung kích trong phát triển kinh tế
 Chiềng Hắc là xã vùng II của huyện Mộc Châu nằm dọc theo trục quốc lộ 6, cách trung tâm huyện lỵ Mộc Châu 8 km, diện tích đất tự nhiên rộng thứ 3, dân số đứng thứ 4 trong toàn huyện ..
Để trở thành một người bạn tốt hơn Để trở thành một người bạn tốt hơn
Có người nói có một người bạn là điều dễ dàng. Làm một người bạn tốt là một điều khó.Nhưng để trở thành một người bạn tốt hơn là một vấn đề lớn cần suy nghĩ. Chúng ta hãy tham ..
Video clip
Sơn La phố núi tình yêuDấu ấn Thanh niên Sơn La
Văn bản ban hành
Tuổi trẻ Sơn La học tập và làm theo lời bác
Tài liệu Đoàn - Hội - Đội
Thắp sáng ước mơ
banner582014
Quê hương yêu dấu

Thời tiết

Các vùng khác >>

Giá vàng

Giá vàng 9999